Tin tức

Những tiện ích đáng chú ý của dự án Phúc An City

Hàng loạt các dự án lớn nhỏ hiện nay trên thị trường liên quan đến bất động sản đều có những tiêu chí định hướng riêng biệt để thu hút lượng đầu tư lớn. Đầu tư nhiều các dự án đi song song với các khu nhà ở ngày càng càng hiện đại và phục vụ nhu cầu tối ưu sẽ nhận được nhiều những sự quan tâm và đầu tư. Phát triển nhất cho các dự án xây dựng đi kèm điển hình nhất ở khu vực tây bắc Tp Hồ Chí Minh có dự án Phúc An City. Một trong những dự án lớn nhất của Trần Anh Group phát triển đa dạng các khu dân cư Phúc An City, khu đô thị phúc An City. Những dự án đi kèm này có những tiện ích như thế nào trong cuộc sống và mang lại cho Phúc An City những điểm khác biệt nào?

 

Những tiện ích đáng chú ý của dự án Phúc An City

Tiện ích nội khu dự án Phúc an City

Điểm khác biệt lớn nhất của dự án khu đô thị Phúc An City là việc xây dựng các tiện ích nội khu cung cấp cho người sở hữu những tiện nghi làm cuộc sống trở nên thoải mái hơn. Khu đô thị này bao gồm những tiện ích nội khu sau:

  • Trường học quốc tế các cấp:

Với những ai có thu nhập cao và ổn định, việc cho con học tại các trường quốc tế giúp phát triển toàn diện các kĩ năng trong cuộc sống mà không cần lo ngại trong việc đường xa, mất thời gian đi lại, đưa đón. Dự án Phúc An City đã cho xây dựng các trường học quốc tế các cấp để phục vụ kiến thức theo chuẩn quốc tế và hạn chế được nhiều vấn đề.

  • Hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi:

Với mong muốn xây dựng khu đô thị Phúc An City thành một trong những khu vực hiện đại và bậc nhất. Hướng đến tiêu chí đó đã cho xây dựng các hệ thống trung tâm thương mại để đáp ứng nhu cầu toàn diện và tiện ích tối ưu khi ở tại đây. 

 Khuôn viên cây xanh xen kẽ

Khuôn viên cây xanh xen kẽ

Ngoài ra, dự án Phúc An City còn có khu vui chơi cho trẻ em bằng việc trồng các dãy cây xanh xen kẽ ở từng dãy đường mang lại không khí thoáng mát và phát triển tư duy trẻ em toàn diện.

  • Khu giải trí và tập luyện:

Khu đô thị Phúc An City đã cho hình thành khu phức hợp thể thao với nhiều các hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn tiêu chuẩn và phòng tập hiện đại. Đồng thời, việc xây dựng hồ bơi tràn bờ mang lại cảm giác thư giãn sau khoảng thời gian bận rộn.

Tiện ích ngoại khu của dự án Phúc An City

  • Một số các trường học:

Dự án Phúc An City không chỉ cho xây dựng các trường học quốc tế mà vị trí tọa tại trung tâm, dân cư được hưởng trọn những điều kiện tiện nghi bên ngoài là hàng loạt các trường học như trung học cơ sở Hóc môn, trường mầm non Nhị Xuân, …

  • Hàng loạt các bệnh viện gần dự án Phúc An City:

Các bệnh viện lớn gần tại dự án khu dân cư Phúc An City đáp ứng được nhu cầu cấp bách của con người. Xung quanh dự án có các tuyến bệnh viện như bệnh viện Xuyên Á, bệnh viện đa khoa Hóc Môn,…

Xung quanh dự án Phúc An city có rất nhiều những tiện ích

Xung quanh dự án Phúc An City có rất nhiều những tiện ích

  • Một số các tiện ích khác:

Bên ngoài, dự án khu đô thị Phúc An City có bến xe Cầu Lớn, UBND huyện Hóc Môn, các ngân hàng như Agribank, Sacombank Hóc môn, … việc gần khu đô thị Phúc An City có những tiện ích quan trọng như vậy đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Những tiện ích đáng chú ý của Phúc An City cung cấp thêm thông tin hữu ích với nhà đầu tư đang có ý định đầu tư tại đây. Nắm bắt chính xác các tiện ích sẽ giúp ích rất nhiều trong việc ra quyết định đầu tư. Hãy lựa chọn và phân tích để có lựa chọn sáng suốt nhất.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRẦN ANH GROUP