Tin tức

Giới thiệu nhà ở xã hội tại khu đô thị Phúc An City

Nhà ở xã hội Phúc An City là một trong những dự án hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu an sinh với thiết kế chuẩn hiện đại, sang trọng, mang đến cho người sở hữu những tiện ích rất tốt. Với nguồn đầu tư từ Trần Anh Group với mục tiêu xây dựng nhà ở xã hội thành dự án với chất lượng đến từng chi tiết. Để hiểu sâu hơn nhà ở xã hội khu đô thị Phúc An City có những yếu tố nào nổi bật, hãy cùng tìm hiểu những thông tin bên dưới nhé.

 Nhà ở xã hội Phúc An city

Giới thiệu nhà ở xã hội tại khu đô thị Phúc An City

Vốn đầu tư dự án và giá nhà ở xã hội Phúc An City

Dự án nhà ở xã hội được Tập Đoàn Trần Anh đầu tư với số vốn là 800 tỷ đồng, được quy hoạch với diện tích là 3ha tại khu đô thị Phúc An City. Trần Anh Group luôn chú trọng việc giá thành của nhà ở xã hội khá thấp nhưng đi đôi với chất lượng cao.

Giá tại dự án nhà ở khu đô thị Phúc An City rất rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Ở thời điểm hiện tại giá bán khoảng 198 triệu đồng cho 33m2. Đây là con số định hình cho các nhà ở được xây dựng hoàn thiện căn bản.

Giới thiệu tổng quan khu đô thị Phúc An City

Nằm trong dự án Phúc An city, nhà ở xã hội tại khu đô thị Phúc An City có lối kiến trúc rất bắt mắt cho người sở hữu. Phong cách thiết kế tinh tế, khoa học, tiêu chuẩn hiện đại, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cao. Đồng thời, còn được chuyển đổi nhà ở xã hội từ 33m2 thành 66m2.

 Bên trong nhà ở xã hội Phúc An city

Bên trong nhà ở xã hôi Phúc An City

Vị trí của nhà ở xã hội được bố trí trong dự án khu dân cư Phúc An City có sự tích hợp các khu công nghiệp như KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, … đó là những cảnh quan bên ngoài khu nhà ở xã hội. Bên trong dự án còn có bãi giữ xe, sân chơi chung, … đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn của người sở hữu.

 Một số hình ảnh cho nhà ở xã hội tại khu đô thị Phúc An city

Một số hình ảnh cho nhà ở xã hội tại khu đô thị Phúc An City 

Cấu trúc bên trong nhà ở xã hội dành cho công nhân ở có diện tích 33m2 bao gồm gác lửng 13m2 và căn hộ 20m2. Còn đối với gia đình, có tổng diện tích 66m2, căn hộ 40m2, gác lửng 26m2.

Một số các yếu tố khác của nhà ở xã hội tại khu đô thị Phúc An City

Với những ai đang có thu nhập trung bình và thấp với mong muốn sở hữu bất kì một căn hộ nào nhưng còn đang băn khoăn về tài sản lớn thì việc lựa chọn nhà ở xã hội tại dự án khu đô thị Phúc An City là điều hợp lí nhất.

Việc thanh toán rất linh hoạt, hoàn tất trước 30% giá tiền là 69 triệu đồng, khoản còn lại thanh toán trong 24 tháng không lãi suất. Ngoài ra, được cấp sổ hồng vĩnh viễn, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng và không cần chứng minh thu nhập khi mua.

Những điểm nổi bật về khu nhà ở xã hội tại Phúc An City đã thấy được quy mô và tính khoa học bên trong các khu được xây dựng. Với mong muốn không chỉ mang đến không gian sống hiện đại mà còn mang đến cho người lao động niềm tự hào khi sở hữu.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRẦN ANH GROUP